Không thể phủ nhận vai trò của khoa học công nghệ. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin mọi thứ có thể trải nghiệm một cách dễ dàng. Không cần di chuyển, không tốn thời gian giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà chúng ta có thể làm rất nhiều điều mà trước kia tưởng chừng như không thể. Các hoạt động giải trí cũng vậy. Thay vì phải ra các tụ điểm hay quán thì chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể trải nghiệm không kém gì thực tế.

Với bộ môn bi-a cũng vậy. Có rất nhiều trò chơi điện tử trên thị trường game. Một trong số đó chính là cái tên 8 Ball Pool. Trò chơi dành cho các game thủ yêu thích bộ môn thể thao bi-a với những trải nghiệm rất chân thực và hiệu quả. Với thiết kế hình ảnh hấp dẫn và nhiều thử thách đa dạng trò chơi đã đạt được thành công vượt trội. Game thu hút được lượng cài đặt tương đối khủng so với các game cùng đề tài.

Tải 8 Ball Pool hack – Ứng dụng chơi bi-a trên điện thoại

Tên 8 Ball Pool hack
Phiên Bản 5.2.6
Tính năng MOD Đường kẻ dài/Vô hạn tiền
Kích Thước 61M
Hỗ Trợ Android 4.4+
Chuyên Mục Giải Trí
Cài đặt trên Google Play
Phát Hành Miniclip.com

DOWNLOAD

8 Ball Pool là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm bộ môn bi-a một cách dễ dàng. Các thiết kế cho phép sử dụng trên thiết bị Android game có lối chơi tương đối sát với thực tế. Sẽ có 8 viên bi được bố trí theo một quy luật nhất định. Người chơi sẽ phải tìm cách đưa viên bi xuống lỗ tuân thủ theo luật chơi được định sẵn. Sẽ có 5 cấp độ trong 8 Ball Pool với độ khó dễ khác nhau. Tùy theo mỗi mức độ bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định. Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể lấy lại khoản đầu tư đó bằng cách giành chiến thắng. Nếu không may thất bại khoản tiền bị mất cũng chỉ bằng một phần số tiền đã bỏ ra. Mục đích của yêu cầu trả phí này là giúp người chơi có động lực vượt qua các màn đấu tốt nhất. Hãy phát huy hết khả năng để có thể giành thắng lợi nhiều nhất có thể.

Cách chơi đơn giản

Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn thuần là đưa bóng xuống lỗ. Bạn sẽ sử dụng chiếc gậy để thực hiện nhiệm vụ này. Người chơi cần nắm rõ luật chơi cũng như cách sắp xép thứ tự các viên bi. Các cú đánh khai cuộc có vai trò vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng quyền đánh bóng tiếp theo thuộc về ai. Chính vì vậy bạn cần chuẩn bị thật tốt cho cú đánh này. Bên cạnh đó để cú đánh của bạn được chính xác hơn người chơi có thể dựa vào khả năng ngắm bắn và các công cụ hỗ trợ.

Nhiều chế độ chơi

Tuy chỉ là một trò chơi điện tử nhưng người chơi lại có rất nhiều chế độ chơi có thể lựa chọn. Một số chế độ cơ bản có thể kể tới như chế độ 1 đấu 1, chế độ tournament hoặc tham gia thách đấu với bạn bè. Mỗi chế độ sẽ mang lại cho người chơi những cảm xúc khác nhau. Và quan trọng hơn hết chúng sẽ là cơ hội để bạn cải thiện khả năng đánh bóng của mình.

Phần thưởng hấp dẫn

Trong 8 Ball Pool người chơi có cơ hội thu thập được nhiều vật phẩm hấp dẫn như tiền, coins… Đặc biệt là bộ sưu tập cues – chiếc gậy thần thánh. Đây sẽ là công cụ tạo nên những cú đánh để đời. Trò chơi cũng được lồng ghép một số mini game hấp dẫn cho người dùng đổi gió.

Khách quan mà nói 8 Ball Pool không phải là một game quá đặc sắc. Tuy nhiên nó được đầu tư về mặt hình ảnh và các chế độ chơi đa dạng. 8 Ball Pool là sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những người yêu thích bộ môn bi-a mà bị hạn chế thời gian. Tải 8 Ball Pool hack trải nghiệm trò chơi đánh bóng hấp dẫn và trở thành một bi-a tài năng.