Sau khi trở thành Thiên Thần, Heimerdinger nhận được khả năng gia tăng sức phòng ngự và sức mạnh phép thuật, tạo cho anh ta một sức mạnh phòng ngự toàn diện, khiến đối thủ khó có thể đối đầu. Hãy cùng học cách chơi Biệt đội Thiên thần tái sinh DTCL Season 6.5 với Heimerdinger chính nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 6.5

Điểm mạnh

 • Heimerdinger Thiên Thần công thủ cực kỳ toàn diện.
 • Các tướng Tái Tạo không ngừng hồi máu và năng lượng trong giao tranh.
 • Sức mạnh đội hình đa dạng khi kích hoạt nhiều tộc hệ.

Điểm yếu

 • Cần phải có Ấn Thiên Thần cho Heimerdinger.
 • Các chủ lực cần có trang bị chuẩn phù hợp.
 • Đội hình không có sát thương vật lý.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thiên Thần Tái Tạo DTCL Mùa 6.5

Sức mạnh đội hình

Heimerdinger Thiên Thần

Heimerdinger Thiên Thần

Với chủ lực là Heimerdinger, khi trở thành một vị tướng Thiên Thần Heimerdinger có thể trụ lâu trong giao tranh nhờ tác dụng tăng giáp, kháng phép và sát thương phép. Bên cạnh đó, với hệ thống Tái sinh hiện có, anh ta còn được gia tăng khả năng hồi phục sức khỏe và năng lượng mà hệ thống này mang lại. Qua đó, bạn có thể trở thành một trưởng nhóm rất giỏi.

Bạn nên sử dụng biệt đội Thiên thần Tái sinh khi bạn sớm tìm thấy Dấu ấn Thiên thần cho Heimerdinger. Ngoài ra, bạn cũng cần kiếm những trang bị thành phần phù hợp để ghép trang bị chuẩn về late game như: Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Tay Luyện Hồn, Nước Mắt Nữ Thần hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng

 • Syndra
 • Soraka
 • Ivern
 • Rakan
 • Garen
 • Fiddlesticks
 • Leona
 • Heimerdinger

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Thiên Thần, 2 Thần Sứ, 2 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Tà Thần, 1 Chiến Thần, 1 Luyện Rồng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Rakan Tái Tạo

Rakan Tái Tạo

Trang bị cần thiết

 • Heimerdinger

Ấn Thiên Thần Ấn Thiên Thần

Quyền Trượng Thiên Thần Quyền Trượng Thiên Thần

Găng Ngọc Thạch Găng Ngọc Thạch

 • Rakan

Ngọn Giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin

Quyền Năng Khổng Lồ Quyền Năng Khổng Lồ

Quyền Trượng Thiên Thần Quyền Trượng Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu game, bạn nên sử dụng đội hình gồm 2 Pháp sư, 2 Đấu sĩ, 2 Thiên thần và 2 Tái sinh để bắt đầu trận đấu của mình. Bốn vị tướng tham gia vào đội hình sẽ là Sejuani, Gragas, Vladimir và Soraka.

Với đội hình này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu chuỗi chiến thắng từ sớm. Tuy nhiên, bạn nên tích lũy tiền tăng cấp sớm để bổ sung các tướng cấp cao hơn trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 5, bạn nên tạm thời sử dụng Hecarim để kích hoạt 2 Hiệp sĩ trong đội hình. Sau khi đạt cấp độ 6, bạn có thể bỏ các mảnh Hecarim để sử dụng bộ đôi Syndra và Leona, đồng thời đặt Dấu Ấn Thiên Thần cho Vladimir để bắt đầu kích hoạt Thiên Thần.

Mặc dù giai đoạn này đội hình vẫn rất mạnh nhưng bạn không nên trụ quá lâu mà hãy chọn lối chơi nhanh, cố gắng tích lũy tiền lên cấp để sớm hoàn thiện đội hình của mình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, loại bỏ Sejuani và Gragas để sử dụng Rakan và Ivern để thu thập tạm thời 4 Regens. Sau đó thêm Fiddlesticks để kích hoạt Tà Thần. Cuối cùng, ở cấp độ 8, bạn cần thay thế Vladimir bằng Heimerdinger chính và chuyển toàn bộ trang bị cho hắn. Cuối cùng, hãy tìm kiếm Garen để hoàn thiện đội hình.

Khi đã hoàn thiện đội hình, việc cuối cùng bạn cần làm là lựa chọn trang bị phù hợp cho các tướng chủ lực để chúng có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Các mẹo và thủ thuật

Nếu bạn có thể lên cấp 9, hãy cố gắng tìm mảnh xuất hiện lần đầu tiên trong DTCL, Gwen. Bên cạnh hệ thống Bí Ẩn được kích hoạt, Búp Bê Gwen sẽ là công cụ bảo vệ trụ cực kỳ lợi hại.

Thiên Thần Tái Sinh chắc chắn sẽ là một ứng cử viên vô cùng sáng giá để bạn lựa chọn sử dụng trong DTCL mùa 6.5. Hãy thử ngay bây giờ và chia sẻ ấn tượng của bạn về đội hình này với mọi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN KHÁC TẠI: https://webnohu.com/